Sillage | Hwang Minhyun's 24th Birthday Project

Sillage | Hwang Minhyun's 24th Birthday Project
Event Details

Sillage | Hwang Minhyun's 24th Birthday Project

Seoul, South Korea

Thursday, 9 August 2018, 00:00


Event Description


Theo bản dịch của Chuyện, từ tiếng Pháp 'Sillage' có ý nghĩa là:
'Hương thơm để lại của một người đang xài nước hoa. Dù đi qua rồi vẫn đọng hương rất lâu.'

Nước hoa cũng giống như hợp âm trong âm nhạc, chúng có 3 nốt hương chính được pha trộn và kết hợp khéo léo. Hương thơm và đặc trưng riêng biệt của mỗi loại nước hoa thường thể hiện rõ nhất ở nốt hương giữa (heart notes) hay nốt hương cuối (base note). Nếu nốt hương giữa là 'trái tim của nước hoa' thì nốt hương cuối lại là 'chủ đề chính của nước hoa'. Hẳn thế, 'sillage' có thể chính là một trong hai loại nốt hương trên.

Mùi hương vương lại trong cảm quan của chúng ta không chỉ đơn thuần là hương thơm, mà còn là mùi hương của ký ức cùng tình cảm sâu trong lòng mỗi người. Minhyun là một người ưa dùng nước hoa, bạn ấy cũng luôn tinh tế lựa chọn mùi hương phù hợp với cả sở thích cũng như hoạt động mình sẽ tham gia. Không hiếm lần các Minheart chúng mình sau khi gặp Minhyun trở về, đều vô cùng ấn tượng và lưu luyến hương thơm phảng phất trên người bạn nam. Minhyun cùng với 'sillage', có lẽ cũng chính là một sự gắn kết lạ kì.

Dựa trên mối liên kết hài hòa ấy, V-Minheart quyết định lựa chọn 'Sillage' làm tên project có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của chúng ta - project sinh nhật 24 tuổi của Minhyun.

'A JOURNEY THAT BEGINS ON BARE FEELING'
- Mọi hành trình đều bắt đầu từ xúc cảm nguyên sơ -

Giống như câu slogan của dòng nước hoa LES PARFUMS của LOUIS VUITTON - 'A JOURNEY THAT BEGINS ON BARE SKIN' - project 'Sillage' của V-Minheart dành cho sinh nhật tuổi 24 của Minhyun cũng đi tìm kiếm những xúc cảm chân thật và vẹn nguyên hương vi ban sơ nhất.

Tuy sinh nhật 24 tuổi của bạn nam còn hơn nửa năm nữa mới đến, V-Minheart chúng tớ vẫn sẽ bắt đầu tiến hành các chuỗi hoạt động trong project 'Sillage' này kể từ bây giờ. Với mong muốn tổ chức thành công một project sinh nhật đặc biệt, đáng nhớ, và trọn vẹn, V-Minheart hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ nhiều mặt của các bạn yêu thích Minhyun. Bên cạnh những món quà phổ thông tiêu chuẩn, chúng tớ cũng lên kế hoạch chuẩn bị những món quà độc nhất chỉ có bởi Minheart Việt Nam. V-Minheart cũng mở rộng cả thời gian lẫn quy mô project, để 'Sillage' có thể vương lại trên tất cả các bạn yêu mến Minhyun tại Việt Nam.

Ngoài những hoạt động đã quen thuộc như donate, order fangoods, chúng tớ còn rất nhiều hoạt động mới lạ khác. Vậy nên, nếu bạn yêu mến Minhyun, nếu bạn tin tưởng V-Minheart, hãy theo dõi ngay event này để có thể cập nhật đầy đủ và nhanh nhất mọi thông tin về project 'Sillage' lần này.

----------
Designer: Pinkeu Nyeo @ V-MinheartEvent Place


Seoul, South Korea

, ,View on Facebook

View more events at Seoul, South Korea

Upcoming Events in


Leave a comment